Download
Nội dung điền thông tin thiệp cưới

Download
Mẫu hoa văn thiệp cưới đẹp

Download
Mẫu chữ hỷ thiệp cưới đẹp

BST Thiệp cưới mỹ thuật đẹp 2016

Dân gian ta có câu: “Lời chào cao hơn mâm cỗ”. Vì vậy, những tấm thiệp cưới của đôi trẻ mang theo thông điệp hạnh phúc đến với người thân và bạn bè vừa thể hiện sự trân trọng, tấm thịnh tình đối với khách mời, vừa phải mang tính thẩm mỹ, văn hóa của gia chủ.


Thiệp cưới mang theo thông điệp hạnh phúc

Cứ đến mùa cưới hàng năm, Thiệp Hồng lại cho ra mắt các bộ sưu tập thiệp cưới đa dạng, đẹp mắt và ấn tượng. Với đội ngũ thiết kế trẻ trung chuyên nghiệp, chúng tôi đã cho ra đời hàng loạt mẫu thiệp hiện đại, độc đáo với chi phí vừa phải, được rất nhiều bạn trẻ trong và ngoài nước đón nhận bởi dự đặc biệt với những dấu ấn thật sự riêng biệt trong ngày vui trọng đại của đôi bạn trẻ.

Trong mùa cưới 2016 này, Thiệp Hồng xin giới thiệu bộ sưu tập thiệp cưới mỹ thuật đẹp mắt với phong cách Vintage lãng mạn.

Cánh “thiệp hồng” báo tin là nét văn hóa vốn có từ ngàn xưa luôn mang một ý nghĩa rất quan trọng trước ngày cưới báo tin hỷ sự với mọi người thân, bạn bè gần xa và mời họ cùng chung vui san sẻ. Cánh “ thiệp hồng” cho thấy trình độ, tính thẩm mỹ, sự chăm chút và cả việc thể hiện vị trí của người gửi đi cánh thiệp.

Chính vì vậy bộ sưu tập 
thiệp cưới mỹ thuật được ra đời với tiêu chí : đẹp, lạ, độc đáo. Bộ sưu tập thiệp cưới mỹ thuật lựa chọn kiểu dáng thiệp gập 3, chất lượng giấy nhập ngoại cao cấp với định lượng 300gms sẽ đảm bảo sự sang trọng – cứng cáp cho tấm thiệp của bạn. Mỗi tấm thiệp đều được thắt nơ hoặc đính nơ duyên dáng.

>> 
GIẢM GIÁ 50% CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2016
>> In thiệp cưới lấy ngay 

BST Thiệp cưới mỹ thuật đẹp 2016

Thiệp cưới mỹ thuật H67Thiệp cưới mỹ thuật H66Thiệp cưới mỹ thuật H65Thiệp cưới mỹ thuật H68Thiệp cưới mỹ thuật H69Thiệp cưới mỹ thuật H70
Thiệp cưới mỹ thuật H71Thiệp cưới mỹ thuật H73Thiệp cưới mỹ thuật H72


GỌI MUA HÀNG
Cung cấp phôi thiếp cưới sỉ - lẻ toàn quốc 
0987 666 936

           popup