Download
Nội dung điền thông tin thiệp cưới

Download
Mẫu hoa văn thiệp cưới đẹp

Download
Mẫu chữ hỷ thiệp cưới đẹp

Những mẫu thiệp cưới hình vuông đẹp

Hình vuông cũng là 1 trong những hình kỷ hài được sử dụng nhiều nhất và rộng rãi nhất trên toàn cầu trong ngôn ngữ các biểu tượng. Nhưng điều kì lạ là nó lại luôn khó nhận thấy hơn rất nhiều so với hình tròn, hay ít nhất là nó rất “trầm” trong việc khuấy động thị giác.Hình vuông bị "trói chặt" vào 4 góc của nó. Nó biểu trưng cho sự chững lại, hoặc cho khoảnh khắc được tách rời vì vậy hình vuông chỉ ý niệm về sự ngưng trệ. Hình vuông cũng chiếm 1 vị trí tối quan trọng trong đạo Hồi. Nhà của Thượng đế có hình vuông, tim của con người bình thường theo họ cũng có hình vuông, có 4 khả năng cảm ứng với Thượng Đế, thiên thần, con người và ác quỷ. 

Ở Việt Nam hay các nước phương Đông, hình vuông cũng tượng trưng cho đất, cho sự hoàn hảo. Chẳng thế mà bánh chưng có hình vuông và người ta vẫn hay nói "mẹ tròn con vuông". 

 

Có bao giờ mọi người nghĩ rằng cuộc sống của mỗi người chúng ta luôn luôn tồn tại bốn mặt yêu và ghét, vui và buồn, bốn thứ này gần như không thể tách rời nhau được và gần như luôn luôn nối tiếp nhau tựa như 4 cạnh của 1 hình vuông. Vậy phải chăng tình yêu, cuộc sống cũng như hình vuông, giản dị, bền bỉ và chắc chắn.

 

Trong tình yêu cũng vậy thì những mẫu thiệp cưới hình vuông đẹp thể hiện được sự tin tưởng của người mình yêu đối với mình, rất bền bỉ và chắc chắn 1 điều rằng tình yêu đó sẽ cùng họ đi đến chân trời. 

Thiệp cưới hình vuông màu tím

Những mẫu thiệp cưới đẹp luôn là xu hướng của các bạn trẻ thời nay rất ưa chuộng thể hiện sự trẻ trung lãng mạn và độc đáo của họ và còn là sự tôn kính đối với người khách của mình nữa. Với họa tiết nhẹ nhàng của lavender,hoa lan, hoa huệ được thiết kế một cách tỉ mỉ đẹp mắt luôn thu hút được khách mời của bạn


Thiệp cưới hình vuông
Thiệp cưới hình vuông màu tím

Thiệp cưới hình vuông
Thiệp cưới hình vuông hoa lan

Thiệp cưới hình vuông
Thiệp cưới hình vuông màu hồng hoa văn truyền thống

Thiệp cưới hình vuông
Thiệp cưới hình vuông hoa văn vintage 

Thiệp cưới hình vuông
Thiệp cưới hình vuông hoa lá ấn tượng

Thiệp cưới hình vuông
Thiệp cưới hình vuông cây trái tim

Thiệp cưới hình vuông
Thiệp cưới hình vuông hoa hồng tím

Thiệp cưới hình vuông

Thiệp cưới hình vuông


Đám cưới là chuyện trọng đại trong mỗi chúng ta, cho dù bạn lựa chọn phong cách hiện đại hay sang trọng thì không thể nào thiếu được mẫu thiệp cưới đẹp và ấn tượng sẽ mang lại cho khách mời thấy được niềm vui hạnh phúc từ bạn. Để có một mẫu thiệp cưới hình vuông đẹp hãy đến với cửa hàng THIỆP HỒNG. Với những mẫu mã đa dạng và phong phú, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.


-------------------
Xêm thêm :
- Thiệp cưới ý tưởng
- Thiệp cưới sáng tạo
- Thiệp cưới độc đáo
- Thiệp cưới đẹp
-------------------
Thiệp Hồng
Nguồn : sưu tầm
Ảnh : www.inthiepcuoi.com.vn
GỌI MUA HÀNG
Cung cấp phôi thiếp cưới sỉ - lẻ toàn quốc 
0987 666 936

           popup