Download
Nội dung điền thông tin thiệp cưới

Download
Mẫu hoa văn thiệp cưới đẹp

Download
Mẫu chữ hỷ thiệp cưới đẹp

Những mẫu thiệp cưới màu xanh dương ấn tượng

Màu xanh là màu tượng trưng cho hòa bình và sự vững chắc, tin cậy. một minh chứng cho điều này chính là bầu trời và đại dương của chúng ta. Màu xanh có thể khiến con người ta thư thái và phản ánh bản chất thật trong tâm hồn người. Không phải ngẫu nhiên mà trong các lá cờ của các tổ chức trên thế giới đều có màu xanh da trời. Đó là biểu tượng của hòa bình và tình hữu nghị.


Màu xanh dương cho ta cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu


Màu xanh dương: là màu của trời và biển. Nó đi liển với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Màu xanh dương còn mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết. 

* Màu xanh dương nhạt: diễn tả sự nhẹ nhàng, mỏng manh, về tinh thần thì có nghĩa là thông cảm.

* Màu xanh dương đậm: thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng và mang tính chuyên nghiệp cao, nó mang lại cảm giác an tâm.

Trong tình yêu màu xanh dương luôn tạo cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng, sự hòa bình, chung thủy, giản dị, lãng mạn .Màu xanh dương còn được cho là màu của nam tính, dựa vào một số thông kê đã cho thấy, tỉ lệ rất cao nam giới ưa thích và sử dụng màu xanh dương thế nên nhiều cặp đôi ngày càng chọn thiệp cưới của mình với tông màu xanh dương đẹp mắt.

Thiệp cưới màu xanh dương
Thiệp cưới màu xanh dương
Thiệp cưới màu xanh dươngĐể có những mẫu thiệp cưới màu xanh dương ấn tượng độc đáo tới người nhận thiệp, hãy tìm đến THIỆP CƯỚI HỒNG HUỆ - cửa hàng thiệp cưới 193 Hồ Tùng Mậu - Hà Nội

--------
Xem thêm 
- Thiệp cưới màu xanh lá
- Thiệp cưới màu tím
- Thiệp cưới màu hồng
-----------
Thiệp cưới Hồng Huệ
Nguồn : Sưu tầm
Ảnh : www.inthiepcuoi.com.vn

GỌI MUA HÀNG
Cung cấp phôi thiếp cưới sỉ - lẻ toàn quốc 
0987 666 936

           popup