Download
Nội dung điền thông tin thiệp cưới

Download
Mẫu hoa văn thiệp cưới đẹp

Download
Mẫu chữ hỷ thiệp cưới đẹp

Lưu ý khi tự làm thiệp cưới

Các nhà cung cấp thiệp cưới luôn lỗ lực sáng tạo không ngừng ra các mẫu thiệp mới lạ, đẹp mắt tuy nhiên nhiều cặp đôi hiện đại vẫn cảm thấy chưa hài lòng. Những cặp đôi này luôn muốn ngày cưới của mình phải mang dấu ấn cá nhân rõ nét và không đụng hàng, chính vì thế họ thường quyết định “tự thiết kế thiệp cưới cho riêng mình


Mẫu thiệp cưới tụ thiết kế của Giáo sư Xoay gây "bão" một thời gian dài

Cho dù bạn có đặt thiệp cưới tại các cơ sở thiết kế hoặc tự làm thiệp cưới bằng kỹ năng của mình thì cũng cần phải chú ý một số quy tắc sau đây : 

1. Thiệp cưới phải đảm bảo được quy tắc lịch sự và nhã nhặn cho dù bạn có tự thiết kế theo phong cách nào đi nữa.

2. Nội dung thiệp cưới thể hiện sự tôn trọng cũng như tình cảm của bạn đối với khách mời, chính vì thế tuyệt đối không được viết sai chính tả, sai cách xưng hô. Nếu chưa rõ về cách viết nội dung thiệp cưới thì bạn hãy tham khảo link sau đây : Nội dung thiệp cưới

3. Để thuận tiện cho khách khi đi đến địa điểm tổ chức cưới, bạn nên ghi rõ địa điểm và kèm theo 1 sơ đồ đường đi nếu địa điểm quá mới lạ và có thể khó tìm.

4. Để giúp khách mời của bạn có đủ thời gian chuẩn bị, sắp xếp công việc và đi đến dự tiệc thì bạn nên gửi thiệp cưới trước 1 đến 2 tuần.

Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời cho những cặp đôi đang háo hức muốn tự thiết kế thiệp cưới đẹp nhất cho đám cưới của mình.

Mời bạn tham khảo một vào mẫu thiệp cưới tuyệt đẹp:

-------
Xem thêm :
- Thiệp cưới ý tưởng
- Thiệp cưới độc đáo
- In thiệp cưới giá rẻ
----------
Thiệp Hồng
Nguồn : Sưu tầm
Ảnh : www.inthiepcuoi.com.vn


GỌI MUA HÀNG
Cung cấp phôi thiếp cưới sỉ - lẻ toàn quốc 
0987 666 936

           popup