Download
Nội dung điền thông tin thiệp cưới

Download
Mẫu hoa văn thiệp cưới đẹp

Download
Mẫu chữ hỷ thiệp cưới đẹp

Đặt thiệp cưới thông minh giúp giảm chi phí đám cưới

Có nhiều cặp đôi đã bỏ rất nhiều công sức, tiền bạc để sở hữu những tấm thiệp cưới cao cấp, ấn tượng nhằm thể hiện tình cảm và sự tôn trọng nhất tới khách mời. Tuy nhiên theo Hồng Huệ thì việc làm thiệp cưới không đáng phải bỏ nhiều chi phí đầu tư, hơn nữa nếu bạn biết cách đặt thiệp cưới thông minh thì bạn vẫn có thể có được mẫu thiệp cưới ưng ý mà với chi phí thấp. Nhất là trong thời kỳ kinh tế khó khăn hiện nay thì bạn nên trang bị những kiến thức trong bất kỳ lĩnh vực nào để trở thành “người tiêu dùng thông thái”.


Trong việc đặt thiệp cưới cũng vậy, nếu bạn làm theo những điều trong bài viết này thì Hồng Huệ tin chắc tấm thiệp cưới của bạn sẽ vẫn rất đẹp, ấn tượng nhưng vẫn tiết kiệm được một khoản trong ngân sách cưới.

1. Tham khảo nhiều cửa hàng

Hãy tham khảo bạn bè, người thân, diễn đàn, website về các cửa hàng thiệp cưới khác nhau. Bạn sẽ thấy rất nhiều nơi cung cấp một loại thiệp giống nhau nhưng với giá cả chênh lệch. Tốt nhất bạn hãy chọn các cơ sở có thể tự thiết kế và in ấn ra sản phẩm tại chỗ, quy trình khép kín. Giá thành dịch vụ những đơn vị này thường rẻ hơn và dịch vụ chuyên nghiệp, nhất là khi có sự cố xảy ra như in sai, in thiếu thì bạn hoàn toàn có thể in bù ngay tức thì. Bạn nên tới trực tiếp cửa hàng xem mẫu, chất lượng giấy và cách in ấn trước khi đưa ra quyết định.


2. Tận dụng các ưu đãi khi đặt thiệp cưới từ sớm

Hầu hết các đơn vị làm thiệp cưới sẽ có chương trình khuyến mãi dành cho các đôi uyên ương đặt thiệp sớm hoặc chọn thiệp trước khi mùa cưới sôi động bắt đầu. Bạn nên tận dụng các ưu đãi này, hơn nữa đặt thiệp sớm cũng tránh cho các cô dâu chú rể không gặp rủi ro thiệp in không kịp, in hỏng ngay sát ngày cưới.

Chú ý :Các cặp đôi cần phải có kế hoạch cưới chính xác, rõ ràng từ sớm.

3. Chọn mẫu mã

Thiệp cưới ngày càng đa dạng về mẫu mã và chủng loại tuy nhiên để tiết kiệm ngân sách thì bạn nên tìm các mẫu thiệp cưới đơn giản, không có nhiều phụ kiện kèm theo (ruy băng, hạt cườm,...). Những phụ kiện đính kèm thiệp cưới tuy rất thú vị, độc đáo tuy nhiên chúng lại làm chi phí của thiệp cưới tăng cao.

Các mẫu thiệp đơn giản có thể là thiệp trơn, in hoa chìm, hoặc chỉ có vài họa tiết làm điểm nhấn nhỏ. Giữa hàng trăm mẫu thiệp màu mè, truyền thống hay cầu kỳ, nhiều chi tiết, những tấm thiệp trang nhã đôi khi lại khiến người nhận cảm thấy yêu thích vì vẻ đẹp nhẹ nhàng của nó. Thiệp đơn giản còn có thể phù hợp với đa số đối tượng khách mời, từ người lớn tuổi tới người trẻ và còn khiến phụ huynh thêm hài lòng.

Bạn chỉ nên thêm một vài chi tiết vào thiệp cưới của mình vì thiệp cưới càng cầu kỳ thì chi phí càng lớn và cả bưu phí nếu phải gửi thiệp mời qua đường bưu điện. Thay vào đó hãy chọn những loại thiệp cổ điển, đơn giản được in trên giấy chất lượng cao. Đừng nên chọn loại phong bì có giấy lót bởi vì nó sẽ làm bạn tốn thêm chi phí.


4. Chọn chất liệu

Chất liệu giấy cũng là yếu tố quyết định giá cả thiệp cưới. Hiện trên thị trường có nhiều mẫu giấy để in thiệp xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản... và giá cả cũng chênh nhau. Đa số thiệp in từ giấy Trung Quốc có giá rẻ, từ 2.000 đồng, các loại thiệp in giấy nhập khẩu khác giá ít nhất từ 5.000 đồng trở lên. Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm, cô dâu chú rể nên chọn chất liệu rẻ, nhưng chú ý chọn các mẫu giấy dày dặn.

Kinh nghiệm chọn chất liệu giấy phù hợp là bạn cầm thiệp thẳng đứng, nếu tấm thiệp vẫn đứng yên, giữ dáng thì chất liệu giấy ổn, còn nếu thiệp bị rũ xuống thì cần chọn loại giấy cứng cáp hơn. Trên thực tế, việc chọn giấy Trung Quốc hay giấy Nhật, Hàn... không quá quan trọng vì không phải vị khách nào cũng chú ý tỉ mỉ tới từng chi tiết về chất liệu.

 ----------
Xem thêm : 
- Thiệp cưới độc đáo
Thiệp cưới Vintage
- Thiệp cưới sáng tạo
----------
Thiệp cưới Hồng Huệ
Nguồn : Sưu tầm
Ảnh : www.inthiepcuoi.com.vn

GỌI MUA HÀNG
Cung cấp phôi thiếp cưới sỉ - lẻ toàn quốc 
0987 666 936

           popup