Download
Nội dung điền thông tin thiệp cưới

Download
Mẫu hoa văn thiệp cưới đẹp

Download
Mẫu chữ hỷ thiệp cưới đẹp

In thiệp cưới Hà Nội

Một đơn vị in thiệp cưới Hà Nội uy tín cần đảm bảo : kinh nghiệm lâu năm, tự thiết kế mẫu, tùy chọn in ấn, chuyên nghiệp, nhiều cơ sở.

In thiệp cưới Hà Nội
In thiệp cưới Hà Nội


Thiệp cưới vừa là vật tượng trưng đầy ý nghĩa cho đám cưới vừa là nơi thể hiện tình cảm, sự trân trọng của cô dâu chú rể với khách mời. Vì vậy, lựa chọn mẫu thiệp cưới và cửa hàng in thiệp là công việc cần được tìm hiểu kỹ.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng in thiệp cưới Hà Nội với nhiều mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng in ấn khác nhau. Vậy những yếu tố nào cần quan tâm khi lựa chọn cửa hàng in thiệp cưới ?

1.     Tuổi đời : Bạn nên chọn những cửa hàng in thiệp cưới Hà Nội có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Để biết được cửa hàng nào có kinh nghiệm và uy tín thì bạn nên hỏi người thân, bạn bè hoặc các diễn đàn lớn như Webtretho.com, Lamchame.com, VOZ, Tinhte, ...

 

2.     Khả năng tự thiết kế mẫu : Điều này vô cùng quan trọng vì không phải lúc nào bạn cũng ưng ý với những mẫu thiệp cưới có sẵn ở cửa hàng mà lại cần thay đổi một số chi tiết trong tấm thiệp mẫu đó. Dịch vụ của những của hàng thiệp cưới này sẽ là từ A->Z rất tiện lợi mà giá lại rẻ vì không mất phí đặt thiết kế. Dịch vụ từ A->Z rất hữu ích nhất là khi in bị thiếu thì có thể bổ xung ngay.

 

3.     In ấn : cửa hàng phải có nhiều mẫu mã thiệp cưới cùng với nhiều loại giấy và chất lượng in khác nhau để khách hàng có thể tham khảo.

 

4.     Quy trình chuyên nghiệp : Quy trình chuẩn của đặt in thiệp cưới sẽ là :

 

-         Khách hàng chọn mẫu + chất liệu giấy + các yêu cầu chỉnh sửa .

-         Nhân viên kinh doanh sẽ chốt các thông số như : tên cô dâu chú rể, lọai sản phẩm, chất liệu, họa tiết, công nghệ in, thời gian hoàn thành, giá thành, .... . ( thời gian hoàn thành sẽ dựa vào mẫu mã và công nghệ in mà khách hàng lựa chọn, thường sẽ là từ 3-5 ngày )

-         Mọi thông tin sẽ được gửi lên cho bộ phân thiết kế..

-         Bộ phận thiết kế chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng và chuyển bản mẫu vào Email liên hệ của khách hàng gọi là bản  “market”.

-         Khách hàng kiểm tra và “chấp nhận market” : khi đã “oke market” tức là khi in thành sản phẩm sẽ giống với bản cuối cùng đó, nếu có sai sót gì khác với bản “market” thì bên cửa hàng phải chịu trách nhiệm.

-         In ấn.

-         Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

 

5.     Cơ sở đa dạng : Một công ty có nhiều cơ sở sẽ nói lên quy mô và sự phát triển của công ty đó. Hơn nữa với nhiều cơ sở in thiệp cưới Hà Nội thì khách hàng sẽ rất tiện lợi khi có thể đến bất kỳ cơ sở nào để giao dịch với cửa hàng.

 

6.     Thanh toán tiện lợi, minh bạch : Ngoài thanh toán trực tiếp có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc thanh toán online. Mọi giao dịch đều phải có hóa đơn.

 

Hệ thống cửa hàng in Thiệp Hồng là đơn vị chuyên thiết kế và in thiệp cưới  Hà Nội

Tuổi đời : 9 năm

Thiết kế : có đội ngũ chuyên viên thiết kế với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ biến các ý tưởng của khách hàng thành những chiếc thiếp cưới vô cùng độc đáo và ấn tượng. 

In ấn : Thiệp Hồng sử dụng nhiều loại giấy và công nghệ in khác nhau cho từng yêu cầu của khách hàng. Với phương châm "thiệp cưới đẹp nhất là tấm thiệp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng". Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chia sẻ nhu cầu và khả năng tài chính của các bạn, Hồng Huệ sẽ đưa ra những tư vấn tối ưu nhất, những sản phẩm đem lại sự hiệu quả cao nhất cho các bạn.  

Sự chuyên nghiệp : Thiệp Hồng không ngừng học hỏi cũng như thay đổi quy trình sản xuất và phương pháp làm việc để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Để được tư vấn về thiết kế thiệp cưới xin liên hệ : 04.3837.3284 

Nhiều cơ sở : Với 6 cơ sở in thiệp cưới Hà Nội vô cùng thuận tiện cho khách hàng khi thực hiện giao dịch với Thiệp Hồng.  Ngoài ra Thiệp Hồng còn có hơn 10 cơ sở tại các tỉnh thành.

Showroom 1 : 295 Kim Mã – Giảng Võ – Hà Nội - Tel: (04). 6293 5982

Showroom 2 : 89 Xã Đàn Mới - Đống Đa - Hà Nội - Tel: (04). 6682 9042

Showroom 3 : 469 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội - Tel: (04). 6328 4180

Showroom 4 : 273 Hồ Tùng Mậu – Từ Liêm - Hà Nội - Tel: (04). 3797 0167

Showroom 5 : 193 Hồ Tùng Mậu – Từ Liêm - Hà Nội - Tel: (04). 6291 0499

Showroom 6 : 36 Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội - Tel: (04). 3797 0167


10 đại lý tại các tỉnh thành:


TP. Sơn La: Số 132 Đường Tô Hiệu - TP. Sơn La
TP. Lào Cai:  186 Đường Hoàng Liên - Cốc Lếu - TP. Lào Cai
TP. Thanh Hóa:
 117 Tống Duy Tân - Lam Sơn - Thanh Hóa
TP. Hải Dương:
 132 Sao Đỏ - Chí Linh - Hải Dương
TP. Điện Biên:
 Tổ 8 Him Lam - Điện Biên - TP. Điện Biên
TP. Sơn Tây:
 Ngã 3 Láng Hòa Lạc - Sơn Tây - Hà Nội  
.....


Hình thức đặt hàng và thanh toán đa dạng và uy tín : bạn có thể đặt hàng trực tiếp, qua website www.inthiepcuoi.com.vn và thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Mọi thanh toán đều có hóa đơn kèm theo. 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua 2 số điện thoại bên dưới để đặt in thiệp cưới Hà Nội:

Số 1
0987 666 936 (Mrs Huệ)
Số 2
0982 837 989 (Mr. Hồng)

 

 

 

GỌI MUA HÀNG
Cung cấp phôi thiếp cưới sỉ - lẻ toàn quốc 
0987 666 936

           popup